Quảng cáo

uTorrent

uTorrent dành cho Android

  • Miễn phí
  • Bằng Tiếng Việt
  • Version: 6.5.7

Tải xuống tệp với uTorrent cho Android

Với uTorrent, bạn có thể trao đổi tập tin với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Không giống như uTorrent Remote, mà tải các tập tin thông qua phần mềm uTorrent trên máy tính của bạn, khách hàng uTorrent này cho Android tải các tập tin trực tiếp vào thiết bị di động của bạn.

Tìm những gì bạn đang tìm kiếm

Các chương trình như uTorrent và BitTorrent gần như là phương pháp nhanh nhất để phân phối các tập tin qua internet. Hàng triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng phần mềm để tải xuống phương tiện và tệp, hiện cũng có thể qua điện thoại di động với Android.
\ n

uTorrent hoạt động một cách rất đơn giản: sau khi cài đặt, một menu thông minh xuất hiện từ nơi bạn có thể tìm kiếm torrents và xem những gì đang được tải xuống. Ở phía bên trái của màn hình, bạn sẽ tìm thấy bao gồm nút tìm kiếm và cài đặt của ứng dụng.

Như với aTorrent, uTorrent nằm trong hệ thống và tự kết nối với trình duyệt trên điện thoại của bạn. Truy cập một trang web có torrent trên đó và chúng sẽ xuất hiện dưới dạng liên kết có thể nhấp. Bạn có thể chỉ cần nhấp vào một liên kết để mở torrent trong ứng dụng uTorrent ngay lập tức.

Đói nhớ

Mặc dù nó hoạt động tốt, uTorrent ăn bộ nhớ hệ thống trên thiết bị Android của bạn và có khả năng các tệp sẽ bị lỗi khi tải xuống. Đây không phải là vấn đề lớn trong aTorrent, mặc dù đó là một sự thay thế được tải bằng quảng cáo.

Mặc dù có xu hướng làm chậm điện thoại của bạn xuống, uTorrent cung cấp một cách rất đơn giản để tải xuống torrents trên điện thoại của bạn.

Dễ dàng truy cập nhạc của bạn qua thư viện phương tiện.

Thay đổi

  • Dễ dàng truy cập nhạc của bạn qua thư viện phương tiện.

ƯU ĐIỂM

  • Giao diện người dùng thông minh
  • Dễ thiết lập
  • Tích hợp tốt với trình duyệt web Android

NHƯỢC ĐIỂM

  • Có thể làm chậm hệ thống của bạn

Quảng cáo

Được tải nhiều nhất Chia sẻ Tệp và Chia sẻ Ngang hàng cho android

Quảng cáo

uTorrent

Tải xuống

uTorrent 6.5.7 dành cho Android

Quảng cáo

Đánh giá của người dùng về uTorrent

Eğer uTorrent denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Ứng dụng thay thế cho uTorrent

Khám phá Apps

Quảng cáo

×